VIP có nghĩa là gì?

0
301

VIP là gì?

VIP hay V.I.P là viết tắt của từ tiếng Anh của cụm từ Very Important Person. Dịch từ VIP ra tiếng Việt thì từ VIP có nghĩa là người rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm: Soái ca là gì – Fix là gì – FS là gì hay Ngôn tình là gì

Người quan trọng ở đây là như thế nào?

Tùy vào lãnh vực mà nói. Chẳng hạn như ở lãnh vực bán hàng. Có một người khách hay mua hàng của bạn mà mua với số lượng lớn. Họ lại rất dễ tính, đương nhiên đây là một khách hàng thuộc dạng quan trong rồi. Nếu bạn không có chính sách ưu đãi hay chăm sóc đặc biệt dành riêng cho họ. Thì họ có thể bị đối thủ của bạn lôi kéo bằng những khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi tốt hơn.

VIP có nghĩa là gì?

Do đó việc phân loại, đưa khách hàng đó vào khách hàng quan trọng VIP là rát cần thiết. Bởi vậy các nơi thường có vụ cấp thẻ VIP là chủ yếu để phân biệt khách hàng quen, quan trọng so với các khách hàng phổ thông. Hầu như khách hàng có thẻ VIP sẽ được hưởng những dịch vụ, chăm sóc đặc biệt hơn so với các khách hàng thông thường.

Tóm lại VIP nói cho dễ hiểu là người quan trọng cần phải phục vụ chăm sóc tốt.

Hy vọng qua bài viết VIP có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về VIP là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Logistics là gì nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcTiên sư giáo sĩ là gì?
Bài tiếp theoLogistics là gì và làm gì?
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây