Hãng đồng hồ Bulova của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Bulova của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Bulova của nước nào? Các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Bulova có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hãng đồng hồ Fossil của nước nào – Đồng hồ Kenneth Cole của nước nào 

Hãng đồng hồ Bulova của nước nào?

Hãng Bulova là thương hiệu đồng hồ của Mỹ. Hãng Bulova có trụ sở chính tại New York, được thành lập vào năm 1875 bởi Joseph Bulova. Khởi đầu của Bulova bắt đầu là 1 cửa hàng trang sức, tại thành phố New York.

Joseph Bulova là 1 người di cư từ Tiệp Khắc(Cộng hòa Séc) sang Mỹ. Mặc dù ông Bulova không phải người gốc Mỹ. Tuy nhiên, ông đã khiến thương hiệu đồng hồ Bulova mang tên  của mình trở thành niềm tự hào của mọi người Mỹ.

Năm 1911, Bulova đã thay đổi sang một hướng mới đó là cho ra đời những mẫu đồng hồ đeo tay.

Khi quyết định dấn thân vào mảng sản xuất đồng hồ. Bulova đã quyết định đặt nhà máy tại Biel Thụy Sỹ để tuân theo những quy định về ngành công nghiệp đồng hồ được đánh giá cao nhất thế giới này vào năm 1912.

Đến năm 1919, Bulova cung cấp loạt đồng hồ do tự mình sản xuất phục vụ cho nam và nữ giới. Cụ thể là Bulova giới thiệu đến người dùng mẫu đồng hồ đeo tay dành riêng cho nam bằng đá quý. Về sau, hãng cũng sản xuất thêm các mẫu đồng hồ dành cho nữ và các mẫu đồng hồ đính kim cương có thiết kế mới lạ.

Năm 1924. Thương hiệu đồng hồ Bulova dần trở nên phổ biến với người dân Mỹ qua các mẫu quảng cáo.

Năm 1927, ông Bulova đã thiết lập một đài quan sát trên nóc một tòa nhà chọc trời ở số 580 Đại lộ 5 để xác định chính xác giờ quốc tế.

Đến những năm 1950, hãng Bulova đã có bước đột phá mới về công nghệ sau thành công của Bulova Accutron. Bulova Accutron là chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên, có tần số 360 Hz và độ sai lệch 1 phút trong 1 tháng và được xem là chiếc đồng hồ chính xác nhất trên thế giới vào thời điểm lúc bấy giờ.

Sau này, các cơ chế thời gian của đồng hồ Accutron đã được áp dụng để sử dụng cho các máy tính của cơ quan NASA. Bulova trong chương trình vũ trụ của cơ quan NASA.

Năm 1959, hãng Bulova vinh dự được tham gia chương trình vũ trụ của NASA và được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Năm 1969, đồng hồ Bulova đã được đưa lên mặt trăng trên con tàu vũ trụ Apollo 11 để tính thời gian.

Đến năm 1979, Bulova trở thành 1 phần của Loews Corporation.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2008, hãng đồng hồ Citizen mua Bulova với giá 250 triệu USD.

Từ năm 2012 đến năm 2015, Bulova đã sản xuất một dòng đồng hồ Swiss-Made được gọi là Accu Swiss, thay thế cho dòng Accutron đã ngừng sản xuất trước đó.

Dòng Accu Swiss đã bị ngừng sản xuất vào năm 2015 theo sự chỉ đạo từ Citizen.

Nm 2019, Bulova đã phát hành lại thương hiệu Computron, giữ nguyên kích thước và hình thức của bản gốc, nhưng cập nhật các thiết bị điện tử bên trong. Những chiếc Computron mới được sản xuất với các màu chrome, vàng và đen, hai màu đầu tiên được sử dụng cho bản gốc.

Năm 2020, Bulova đã khởi chạy lại thương hiệu Accutron.

Ngày nay, Bulova có trụ sở chính đặt tại Mỹ và nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Bulova đã giúp tầng lớp thượng lưu thể hiện sự giàu có và khẳng định đẳng cấp của mình.

Hãng đồng hồ Bulova của nước nào, có tốt không?

Đồng hồ của Bulova có tốt không?

Bulova 1 thương hiệu đồng hồ trải qua hơn 145 năm tồn tại và phát triển. Hãng đã khẳng định vị thế của mình và trở thành một những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiệu nay trên thế giới.

Nếu như chất lượng của đồng hồ Bulova mà kém thì sẽ không tồn tại lâu đến như vậy. Cũng như không được sự quan tâm, của người tiêu dùng nhiều như vậy.

Như ở trên đã giới thiệu, hãng còn được cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ Nasa lựa chọn để đưa lên không gian nữa mà. Nên về chất lượng, độ bền bạn có thể.

Điểm qua thì Bulova sử dụng các vật liệu tốt nhất như: Duramic ( loại vật liệu do Bulova nghiên cứu tổng hợp từ gốm và nylon), dây da, thép không gỉ, 316L, xà cừ, kim cương, sợi carbon… để ứng dụng trên những chiếc đồng hồ từ hãng.

Ngoài ra với sự cẩn thận, khéo léo trong từng quy trình lắp ghép, Bulova luôn đảm bảo mang đến cho người dùng các mẫu đồng hồ chất lượng, bền bỉ, hoạt động bất chấp thời gian.

Mua đồng hồ Bulova chính hãng ở đâu?

Theo mình tìm trên website của họ thì họ không có cửa hàng nào ở Việt Nam nhé.

https://bulova.com/

Nếu bạn muốn mua thì có thể tự lên website mua rồi lấy địa chỉ của mấy bên dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng để họ ship đồng hồ về Việt Nam cho bạn nhé. Còn chắc ăn thì kiếm cửa hàng nào ở Việt Nam có bán đồng hồ Bulova thì mua để nhận bảo hành cho an tâm.

Ngoài ra thì nếu bạn ham săn sale đồng hồ Bulova thì có thể đợt mấy đợt Black Friday, Cyber Monday, Giáng Sinh lên săn sale ở trang thương mại điện tử nước ngoài như: Amazon, Jomashop, Ashford,… để có giá tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết Hãng đồng hồ Bulova của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin cần biết. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Dữ liệu trong bài được lấy từ:

https://intl.bulova.com/pages/about-us

https://en.wikipedia.org/wiki/Bulova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *