Từ CLGT có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

0
2166

CLGT là gì? Từ CLGT là viết tắt của từ, chữ hay cái gì. Từ này dịch ra làm sao và nghĩa của từ này trên voz, haivl hay facebook là gì? Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp cho bạn thắc mắc CLGT là gì?

Có thể bạn quan tâm: LOL là gì - Ship COD là gìRela là gì hay GATO là gì

Ở bài viết trước: KLQ là gì mình đã nhắc đến từ CLGT có nghĩa là gì. Nay mình sẽ giải đáp thắc mắc CLGT có nghĩa là gì?

CLGT có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

CLGT thực ra không phải là một từ viết tắt của tiếng Anh mà đây là từ viết tắt của tiếng Việt chúng ta. Thực ra CLGT là viết tắt của từ Cần Lời Giải Thích. Ngoài ra CLGT nếu dịch theo cách thô tục thì có nghĩa là Cái l gì thốn. ( thay đổi vị trí từ ê thay cho ôn dấu thì vẫn giữ nguyên sẽ ra nghĩa thô tục của từ này).

Ngoài ra CLGT còn rất nhiều cách giải nghĩa là viết tắt của những từ sau đây mà mình thường thấy như sau: Củ lạc giòn tan, Chân long giáng thế (đây là một trò chơi)...

CLGT là gì

Tóm lại CLGT là một từ viết tắt được cộng đồng mạng giải thích theo đủ thể loại. Nhưng theo quan điểm của mình thì từ CLGT là viết tắt của từ Cần lời giải thích là hợp lý nhất. Từ này có thể dùng như biểu cảm sự ngạc nhiên cần được giải thích.

Hy vọng qua bài viết Từ CLGT có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ý nghĩa từ CLGT là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này của mình. Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo Seo là gì của ngôi nhà kiến thức nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcTừ KLQ có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?
Bài tiếp theoTừ CMNR nghĩa là gì trên Facebook?
Đang tìm 1 nửa của đời mình. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm Seo và Marketing Online. Hay viết lách, chia sẻ những kiến thức mà bản thân biết được đến với mọi người. Thích đọc những thứ chưa biết để bổ sung kiến thức cho bản thân.