Chủ Nhật, 18 Tháng Tư, 2021.

Từ YOLO có nghĩa là gì?

Yolo là gì? Từ này trên voz hay facebook có ý nghĩa ra sao? Là viết tắt của từ nào. Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách làm thẻ ATMShip COD là gì – RIP là gì  hay GATO là gì

Yolo là gì?

Yolo là từ viết tắt của tiếng Anh. Từ Yolo là viết tắt của từ You only live once. Dịch ra tiếng Việt thì từ Yolo có nghĩa là Bạn chỉ sống một lần. Yolo được sử dụng phổ biến ở giới trẻ và âm nhạc. Từ này trở nên phổ biến vào năm 2011 qua ca khúc The Motto của rapper người Canada tên là Drake

Từ này có thể xem như là một lời nhắc nhở vậy. Bởi vì đời ai cũng chỉ sống có một lần. Bởi vậy nên tranh thủ mà tận hưởng cuộc sống, làm những việc mà mình thích. Chấp nhận đối mặt với những rủi ro bất trắc trong cuộc sống. Để sau này sẽ không hối tiếc và tự trách tại sao lúc trước mình lại không làm.

Từ YOLO có nghĩa là gì?Từ này cũng có thể xem như một khẩu hiệu để các bạn trẻ tự tin thực hiện những ước mơ hay những gì mình muốn.

Tuy nhiên theo cá nhân mình thì Yolo tuy là khuyến khích bạn sống hết mình một lần như thế. Nhưng các bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ những việc mình làm sẽ ra sao, ảnh hưởng như thế nào, có hậu quả gì hay không. Chứ đừng cố chấp, và sống theo kiểu phải sống hết mình đời người chỉ sống có 1 lần thì cũng không được đâu nhé. Bởi như thế người khác chỉ xem bạn như là những trẻ tuổi thích thể hiện. Hay gọi nặng nề theo kiểu bây giờ là trẻ trâu đấy.

Hy vọng qua bài viết Từ YOLO có nghĩa là gì đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc về từ YOLO là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết Ebay là gì nhé.

1 - Từ YOLO có nghĩa là gì?
TDThttps://tranduythuan.com/
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!
788FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây