Từ YOLO có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

0
2624

Yolo là gì, là viết tắt của từ gì? Từ này trên voz hay facebook có ý nghĩa ra sao? Là viết tắt của từ nào. Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách làm thẻ ATM - Ship COD là gìRIP là gì  hay GATO là gì

Yolo là gì, là viết tắt của từ gì?

Yolo là từ viết tắt của tiếng Anh. Từ Yolo là viết tắt của từ You only live once. Dịch ra tiếng Việt thì từ Yolo có nghĩa là Bạn chỉ sống một lần. Yolo được sử dụng phổ biến ở giới trẻ và âm nhạc. Từ này trở nên phổ biến vào năm 2011 qua ca khúc The Motto của rapper người Canada tên là Drake.

Từ này có thể xem như là một lời nhắc nhở vậy. Bởi vì đời ai cũng chỉ sống có một lần. Bởi vậy nên tranh thủ mà tận hưởng cuộc sống, làm những việc mà mình thích. Chấp nhận đối mặt với những rủi ro bất trắc trong cuộc sống. Để sau này sẽ không hối tiếc và tự trách tại sao lúc trước mình lại không làm.

Từ YOLO có nghĩa là gì?Từ này cũng có thể xem như một khẩu hiệu để các bạn trẻ tự tin thực hiện những ước mơ hay những gì mình muốn.

Tuy nhiên theo cá nhân mình thì Yolo tuy là khuyến khích bạn sống hết mình một lần như thế. Nhưng các bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ những việc mình làm sẽ ra sao, ảnh hưởng như thế nào, có hậu quả gì hay không.

Chứ đừng cố chấp, và sống theo kiểu phải sống hết mình đời người chỉ sống có 1 lần thì cũng không được đâu nhé. Bởi như thế người khác chỉ xem bạn như là những trẻ tuổi thích thể hiện. Hay gọi nặng nề theo kiểu bây giờ là trẻ trâu đấy.

Hy vọng qua bài viết Từ YOLO có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc về từ YOLO là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết Ebay là gì nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcTừ CMNR nghĩa là gì trên Facebook?
Bài tiếp theoMã số IMEI là gì?
Đang tìm 1 nửa của đời mình. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm Seo và Marketing Online. Hay viết lách, chia sẻ những kiến thức mà bản thân biết được đến với mọi người. Thích đọc những thứ chưa biết để bổ sung kiến thức cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây