Thứ Hai, 21 Tháng Sáu, 2021.
Trang chủKiến thức tổng hợpCó thể bạn chưa biếtTìm hiểu Voucher là gì và dùng làm gì?

Tìm hiểu Voucher là gì và dùng làm gì?

Voucher là gì? Voucher dùng làm gì? Giữa Voucher và  Coupon có sự khác biệt gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu về Voucher qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: CIC là gì – SEM là gì – VIP là gì hay Thẻ tín dụng là gì

Voucher là gì?

Voucher là chứng từ, giấy từ để có ghi số tiền trên đó. Voucher được dùng để giảm giá khi mua hàng theo một số tiền được ghi trên voucher.

Voucher thì hầu như không có nơi nào cho phép quy đổi ra tiền mà chỉ dùng để giảm giá tiền.  Voucher thường được dùng trong dịch vụ du lịch. Các công ty thường tặng khách hàng để được sử dụng dịch vụ cụ thể trong 1 tour như spa, gym, nhà hàng hạng sang… Ngày nay thì voucher sử dụng rất phổ biến rộng rãi không còn chỉ ở một số lãnh vực như xưa. Voucher hiện nay có thể được in trên giấy hoặc chỉ là những chữ, mã số được gửi qua email hay được chia sẻ trên mạng Internet.

Tìm hiểu Voucher là gì và dùng làm gì?

Voucher dùng làm gì?

Voucher dùng để giảm giá sản phẩm như Coupon. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất dễ dàng phân biệt là Voucher hay Coupon, ở chổ là Voucher giảm giá theo 1 số tiền nhất định được ghi trên đó.

Ví dụ:

Như mình mua cái laptop cái giá 10 triệu, nếu như mình có voucher 1 triệu và đáp ứng được những yêu cầu  để áp dụng sử dụng voucher. Thì mình sẽ dùng để giảm được 1 triệu, lúc này laptop mình mua chỉ còn phải trả 9 triệu mà thôi.

Voucher và Coupon khác nhau thế nào?

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Voucher và Coupon chính là việc giảm giá.

Cụ thể như sau:

Voucher sẽ giảm giá theo số tiền ghi trên Voucher.

Coupon sẽ giảm theo phần trăm được ghi.

Áp dụng ví dụ trên đã nói, nếu thay Voucher bằng Coupon giảm giá 50% chẳng hạn thì mình chỉ phải trả 5 triệu cho chiếc laptop. Vì đã được giảm tới 50% giá trị sản phẩm tương đương 5 triệu.

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu Voucher là gì và dùng làm gì đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về Voucher là gì nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết thả thính là gì nhé.

1 - Tìm hiểu Voucher là gì và dùng làm gì?
TDThttps://tranduythuan.com/
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!
786FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây