Hướng dẫn cách nạp tiền – mua tín dụng cho Viber Out

Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bạn đang muốn mua tín dụng Viber để có thể gọi điện thoại. Nhưng bạn chưa biết cách để mua tín dụng trên Viber? Vậy hãy xem qua hướng dẫn mua tín dụng Viber của ngôi nhà kiến thức để biết cách để mua tín dụng nhé.

Có thể bạn quan tâm: Viber là gì – Startup là gì – Vé điện tử là gì – Thủ tục làm hộ chiếu

Hướng dẫn cách nạp tiền – mua tín dụng cho Viber Out

Để mua tín dụng hay nạp tiền để sử dụng Viber out trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản nếu như bạn muốn mua tín dụng (credit) cho Viber của bạn qua thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, American Express….

Bạn lưu ý là cần phải đăng ký tài khoản trên đây rồi mới có thể mua được tín dụng nhé: https://account.viber.com/vi/create-account/#create_new_account

Còn nếu bạn lười đăng ký trên web thì có thể mua qua số tiền có trong Sim điện thoại của bạn. Như lần vừa rồi do tiền trong sim điện thoại còn nhiều nên mình mua qua sim điện thoại.

Lưu ý là giá bán tín dụng cho Viber out qua sim điện thoại thì đắt hơn so với dùng thẻ thanh toán quốc tế. Và để thanh toán được thì phải xem nhà cung cấp dịch vụ mạng đó có hổ trợ mua hàng qua mấy cửa hàng ứng dụng hay không.

Như mình đang dùng Windows Phone với Microsoft Store và sử dụng sim Mobifone thì có thể mua tín dụng trực tiếp trong Viber được. Để mua được thì bạn lưu ý nên bật 3G trên điện thoại cài Viber mới mua được nhé. Còn đối với các nhà mạng khác và hệ điều hành khác thì mình chưa có thử nên không biết có mua qua Sim được không nhé.

Để mua thì bạn vô cài đặt trên ứng dụng Viber trên điện thoại. Tìm phần Viber out và chọn mua tín dụng nhé. Bạn có thể xem ảnh bên dưới về quá trình mua Viber out trên điện thoại để dễ hiểu.

Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Lưu ý là do lúc trước đã mua tín dụng Viber out trước rồi, nhưng do chụp hình chưa đầy đủ. Nên hôm nay chụp bổ sung thêm do đó sẽ có 1 số sai lệch như thời gian trên ảnh, số tiền trên Viber out. Vì mình đang có tín dụng rồi, nên không mua thêm làm gì nữa.

Bước 1

Truy cập vào ứng dụng Viber. Chọn dấu 3 chấm sau đó nhấn vào cài đặt.

13 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 2

Trong phần cài đặt này, bạn tìm đến chữ Viber out và nhấn vào:

14 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 3

Sau khi vào được phần Viber Out thì bạn nhấn vào Mua tín dụng.

15 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 4

Khi nhấn vào mua tín dụng sẽ hiển thị ra các gói cước để bạn mua. Giá quy đổi thì khá đắt so với việc mua thẻ thanh toán quốc tế. Như mua gói 28.000 VNĐ thì chỉ được 0.99$ mà thôi. Mà 1$ thì hiện nay chỉ tầm 23.0000 VNĐ. Bạn chọn gói phù hợp để mua.

Lưu ý: Cập nhật năm 2017. Hiện tại Viber đã thay đổi giá các gói cước lên nên hiện nay giá này còn nữa nhé. Hiện tại chỉ còn các gói: 4.99$, 9.99$ và 24.99$.

16 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 5

Như mình chọn mua gói 128.000 VNĐ hình thức thanh toán qua Sim Mobifone, bạn có thể đổi sang dùng thẻ thanh toán quốc tế cũng được. Bằng cách nhấn vào thêm hoặc chuyển đổi phương thức thanh toán.

17 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 6

Bạn nhấn vào nút mua thì sẽ tiến hành mua tín dụng cho Viber.

18 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 7

Khi mua thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài báo về. (Số dư tín dụng ở hình khác với hình ở trên là do hình này mình chụp lâu rồi. Hôm nay, mình đem lại tái sử dụng).

19 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bước 8: Khi mua thành công sẽ hiện ra thông báo thanh toán thành công.

20 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Đối với trường hợp bạn muốn mua trên máy tính, trình duyệt web mà không muốn mua qua ứng dụng Viber thì bạn hãy vào đây:

Lưu ý nhớ tạo tài khoản theo đường link mình đã trên. Sau đó mới có thể đăng nhập qua link bên dưới nhé: Vì link này cần phải có mật khẩu, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì sẽ chưa có mật khẩu để đăng nhập vào.

https://account.viber.com/vi/login/

21 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Sau khi điền số điện thoại và mật khẩu. Nhấn nút đăng nhập thì sẽ qua  giao diện Viber như thế này:

22 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Bạn hãy nhấn vào nút Mua tín dụng để có thể mua tín dụng cho Viber của bạn.

23 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Đến đây thì bạn chọn gói cước phù hợp và lựa chọn phương thức thanh toán. Như trong ảnh có 4 phương thức thanh toán là thẻ Visa, thẻ Mastercard, Thẻ American Express và Paypal. Bạn có cái nào thì chọn cái đó.

24 - Hướng dẫn cách nạp tiền - mua tín dụng cho Viber Out

Như mình chọn phương thức thanh toán qua thẻ Visa và gói cước là 9.99$ để mua. Thì sẽ hiện ra bảng để điền thông như trên. Bạn cần phải điền thông tin vào. Cụ thể như sau:

Card Number là số được in trên thẻ Visa ở mặt trước.

Security Code là 3 con số được in phía sau của thẻ Visa hay còn gọi là CVV

Expiry date là tháng và năm hết hạn của thẻ Visa. Thông tin này được in ở mặt trước ví dụ như là 09/21. Có nghĩa là tháng 9 năm 2021.

Cardholder’s name là tên của chủ thẻ. Tên này được in nổi trên thẻ Visa và không có dấu tiếng Việt.

Billing Address là địa chỉ thanh toán. Bạn điền địa chỉ của bạn vào.

Postcode/ZIP code là mã bưu chính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mã PostcodeZIP code ở đây. Còn đây là bảng thông tin tổng hợp các Postcode của Việt Nam.

Town/City bạn điền thành phố, địa phương bạn sống vào. Lưu ý là điền không dấu nhé.

Country là quốc gia. Mặc định đã được chọn là Viet Nam. Sở dĩ Viber biết được là dựa vào số điện thoại đăng ký tài khoản Viber.

Telephone là số điện thoại của bạn. Thông tin này không có dấu * nên bạn không cần bắt buộc phải điền vào.

Sau khi điền đầy đủ thì bạn nhấn vào nút mua nhé. Nếu thẻ bạn còn đủ tiền thanh toán thì sẽ mua thành công thôi.

Hy vọng qua bài viết Hướng dẫn cách nạp tiền – mua tín dụng cho Viber Out đã giúp bạn biết được cách để mua tín dụng Viber. Hẹn gặp ở bài viết Tìm hiểu bảo mật xác minh – xác thực 2 bước là gì nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này.

4 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn cách nạp tiền – mua tín dụng cho Viber Out

 1. Kim Truyện nói:

  cho mình hỏi mình tạo Group Viber chỉ được tối đa 250 người giờ mình muốn thêm 500-1000 người thì có cách này làm được phần này không ạ?

  • TDT nói:

   Cái này là giới hạn của Viber rồi. Ko có cách nào hơn. Giống như facebook chỉ cho phép add tối đa là 5000 bạn bè.

   Thân

 2. trịnh quang minh nói:

  chào bạn, mình dùng mạng mobifone, muốn mua tín dụng viber out nhưng không có lựa chọn thanh toán qua tài khoản sim điện thoại. bạn có thể hỗ trợ được không chứ làm thẻ visa mất tgian lắm

  • TDT nói:

   Nếu bạn dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay Windowphone thì có thể mua được qua nhà mạng nhé. Còn nếu là iphone thì mình ko rõ có được hay không do mình không sử dụng iphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *