Thứ Tư, Tháng Chín 30, 2020

Tìm hiểu về Startup là gì?

Startup là gì? Startup nghĩa là gì? Làm Startup là làm nghề gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu về Startup qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: VPN là gì – Boarding Pass là gì – Vé điện tử là gì – Domain là gì

Startup là gì?

Startup là 1 từ tiếng Anh. Startup dịch sang tiếng Việt có thể hiểu là khởi nghiệp. Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam có nhiều startup. Nổi bật có thể kể đến như Uber, Dropbox, Snapchat,… Ở Việt Nam, thì có Foody, Lozi, Vé xe rẻ, Giao hàng nhanh, Triip.me….

Startup là làm gì?

Startup hay khởi nghiệp là để nói lên việc đứng ra lập nên công ty, doanh nghiệp để kinh doanh hoạt động. Thường những Startup được bắt đầu từ những người đi làm công ăn lương hằng tháng nghỉ việc để bắt đầu làm Startup.

Tìm hiểu về Startup là gì?

Hiện nay thì hầu như các Startup nổi bật thường là những Startup liên quan đến công nghệ thông tin. Do đó thường xảy ra ngộ nhận của một số người là Startup là để nói về khởi nghiệp của các công ty về lãnh vực công nghệ thông tin.

Thực ra, Startup có thể là bất kỳ lãnh vực nào không phải chỉ giới hạn mỗi công nghệ thông tin mà thôi. Startup có thể là bên lãnh vực du lịch, kinh doanh,…..

Còn cá nhân của mình rất phục những người làm Startup. Có những người sẵn sàng từ bỏ mức lương mà nhiều người ngưỡng mộ để bắt đầu làm Startup.

Hiện nay, nhiều Startup của Việt Nam nổi bật đã được những nhà đầu tư rót vốn vào để phát triển mở rộng thêm. Có thể kể đến như Giao hàng nhanh, Vé xe rẻ, Lozi,…. Tuy nhiên, các startup thất bại cũng không ít.

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu về Startup là gì đã giúp bạn tìm hiểu sơ lược về Startup là gì  Hẹn gặp ở bài viết Viber là gì nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Startup tại đây nhé:

https://en.wikipedia.org/wiki/Startup_company

1 - Tìm hiểu về Startup là gì?
TDThttps://tranduythuan.com/
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!
792FansLike
7FollowersFollow

Bài viết nên xem

Chuyên mục

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Kem Lót là gì và tại sao là Lớp Nền Hoàn Hảo Trước Khi Trang Điểm?

Tuy không có công dụng che khuyết điểm như kem nền nhưng kem lót lại là một sản phẩm vô cùng quan trọng, giúp...

Hướng dẫn mua game – bundles trên Humblebundle

Mua game bản quyền trên Humblebundle.com như thế nào? Cách mua gói bundles trên Humblebundle ra sao, có những hình thức nào? Hãy cùng...

Lạm phát là gì – Nguyên nhân gây ra lạm phát và ảnh hưởng của nó?

Lạm phát là cụm từ nghe nhiều trên phương tiện thông tin đại chúng. Dim Ba Buê và Venezuela đang được coi là điển hình....

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây