Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021.

Tìm hiểu về Startup là gì?

Startup là gì? Startup nghĩa là gì? Làm Startup là làm nghề gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu về Startup qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: VPN là gì – Boarding Pass là gì – Vé điện tử là gì – Domain là gì

Startup là gì?

Startup là 1 từ tiếng Anh. Startup dịch sang tiếng Việt có thể hiểu là khởi nghiệp. Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam có nhiều startup. Nổi bật có thể kể đến như Uber, Dropbox, Snapchat,… Ở Việt Nam, thì có Foody, Lozi, Vé xe rẻ, Giao hàng nhanh, Triip.me….

Startup là làm gì?

Startup hay khởi nghiệp là để nói lên việc đứng ra lập nên công ty, doanh nghiệp để kinh doanh hoạt động. Thường những Startup được bắt đầu từ những người đi làm công ăn lương hằng tháng nghỉ việc để bắt đầu làm Startup.

Tìm hiểu về Startup là gì?

Hiện nay thì hầu như các Startup nổi bật thường là những Startup liên quan đến công nghệ thông tin. Do đó thường xảy ra ngộ nhận của một số người là Startup là để nói về khởi nghiệp của các công ty về lãnh vực công nghệ thông tin.

Thực ra, Startup có thể là bất kỳ lãnh vực nào không phải chỉ giới hạn mỗi công nghệ thông tin mà thôi. Startup có thể là bên lãnh vực du lịch, kinh doanh,…..

Còn cá nhân của mình rất phục những người làm Startup. Có những người sẵn sàng từ bỏ mức lương mà nhiều người ngưỡng mộ để bắt đầu làm Startup.

Hiện nay, nhiều Startup của Việt Nam nổi bật đã được những nhà đầu tư rót vốn vào để phát triển mở rộng thêm. Có thể kể đến như Giao hàng nhanh, Vé xe rẻ, Lozi,…. Tuy nhiên, các startup thất bại cũng không ít.

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu về Startup là gì đã giúp bạn tìm hiểu sơ lược về Startup là gì  Hẹn gặp ở bài viết Viber là gì nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Startup tại đây nhé:

https://en.wikipedia.org/wiki/Startup_company

1 - Tìm hiểu về Startup là gì?
TDThttps://tranduythuan.com/
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!
788FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây