Ampoule là gì và tại sao dùng cho Chăm Sóc Da Chuyên Sâu?

2 - Ampoule là gì và tại sao dùng cho Chăm Sóc Da Chuyên Sâu?

Trong những năm gần đây, mỹ phẩm Hàn Quốc không chỉ là câu chuyện phụ nữ xoay quanh những hộp phấn hay thỏi son mà đã kéo dài bất tận với các sản phẩm chăm sóc da. Và Ampoule ra đời lại thêm lần nữa khiến chị em bất ngờ với hiệu quả chăm sóc da chuyên sâu đáng kinh ngạc.

Bài liên quan: Phân biệt Toner và LotionPhân biệt serum và EssenceMụn là gì

3 - Ampoule là gì và tại sao dùng cho Chăm Sóc Da Chuyên Sâu?

Ampoule là gì?

Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc, thậm chí còn đặc hơn cả Serum và Essence, chứa rất nhiều dưỡng chất. Vốn chỉ xuất hiện trong các phòng thí nghiệm da liễu hay trung tâm chăm sóc da cao cấp để níu chân khách hàng nên từ khi Ampoule được đưa ra thị thường, chúng trở thành sản phẩm được phái đẹp nhanh chóng rỉ tai nhau.

Công dụng Ampoule

Một cách dễ hiểu nhất, Ampoule được xem như “thuốc bổ” cho da với khả năng thâm nhập tận lớp sâu nhất của da và đem lại những hiệu quả bất ngờ. Chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi sau thời gian ngắn khi dùng Ampoule.

Không chỉ có công dụng dưỡng da thông thường, Ampoule còn giúp điều trị phục hồi đối những làn da gặp vấn đề về mụn, thâm sạm, sần sùi,…

Cách sử dụng Ampoule

Với Ampoule, bạn nên sử dụng từ 1 đến 2 lần mỗi tuần sau bước rửa mặt và Toner. Nhỏ vài giọt Ampoule lên da rồi dùng các đầu ngón tay chấm và massage thật nhẹ nhàng theo động tác xoay tròn để tinh chất thẩm thấu sâu vào da.

Hy vọng qua bài viết Ampoule là gì và tại sao dùng cho Chăm Sóc Da Chuyên Sâu?‎ đã giúp các bạn hiểu được công dụng của Ampoule cùng cách sử dụng sao cho đúng. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Tìm hiểu Niaciamide là gì và tại sao nó diệu kỳ đến thế? nhé. Hãy theo dõi ngôi nhà kiến thức để luôn có thông tin mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *